» » » Bánh mì kẹp Starbucks đã bị thu hồi vì nhiễm khuẩn

Bánh mì kẹp Starbucks bị thu hồi do nhiễm khuẩn Listeria
Theo đó, loại bánh mì kẹp bị thu hồi được dán nhãn nhựa trong suốt và đóng dấu hạn sử dụng trước 7/8/2016. Sản phẩm này được bán tại 250 cửa hàng tại các bang Arkansas, Oklahoma và Texas, Mỹ vào ngày thứ 5, thứ 6 tuần trước.
  • Xem thêm : Loại thuốc hepcinat  là do công ty gì sản xuất

Nhà sản xuất thực phẩm Progressive Gourmet chuyên cung cấp bánh mì kẹp ăn sáng cho Starbucks cho biết xúc xích, trứng và pho mai Cheddar trong bánh mì ăn sáng có khả năng nhiễm khuẩn Listeria. Theo kết quả xét nghiệm thường xuyên do công ty thực hiện cho thấy có sự hiện diện của vi khuẩn này trên bề mặt tiếp xúc trong cơ sở sản xuất.
  • Xem thêm: Thuốc xeloda là loại thuốc gì?

Ngay khi Starbucks nhận được thông báo về vấn đề này, Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ (FDA) đã cho biết những sản phẩm này phải được loại bỏ khỏi kệ tại các cửa hàng. Theo FDA, vi khuẩn Listeria có thể gây nhiễm trùng nghiêm trọng, đặc biệt có thể gây tử vong đối với trẻ em, người già và những người có hệ thống miễn dịch kém. Phụ nữ mang thai nhiễm Listeria có nguy cơ sảy thai hoặc thai chết lưu.

Bên cạnh đó, Starbucks cũng tiến hành thu hồi sản phẩm “Cheese & Fruit Bistro Box” (hộp trái cây) có hạn sử dụng đến 4/3 được phân phối cho các cửa hàng bán lẻ tại Washington. Hạnh nhân là một trong những loại hoa quả có trong sản phẩm này.
  • Xem thêm : Phác đồ điều trị viêm gan C với loại thuốc sofosbuvir nhanh chóng và hiệu quả 


Sản phẩm hoa quả và phô mai được phục vụ tại Starbucks cũng bị thu hồi
Starbucks cho biết hạnh nhận có thể chứa hạt điều không được công bố trong bảng liệt kê thành phần nên có thể gây ra phản ứng nghiêm trọng hoặc thậm chí đe dọa tính mạng của người tiêu dùng nếu họ bị dị ứng với hạt điều. Những người không bị dị ứng hạt điều có thể an toàn tiêu thụ sản phẩm.

Đến nay, Starbucks chưa nhận được thông báo về bất cứ trường hợp nào nhiễm khuẩn hay dị ứng do dùng các sản phẩm thu hồi trên.

About Unknown

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn